जाहिरात

तेव्हाही व्हॅट व्ह बेरीली | रासायनिक घटकांबद्दल मनोरंजक गोष्ट

बेरीली (व्हा) có số nguyên tử lử 4 v 4 प्रोटॉन ट्रॉन्ग हॅट nhủn của nó, nhưng nó cực kỳ hiếm cả trên Trái àt và trong vũ trụ. किम लोकी किंम, न्या ची एक्स x ray ra tự nhiên với các nguyên tố khác trong các hợp chất.


केवळ 5% लोकसंख्येला माहिती असेल

जाहिरात

तेही आपण आणि बेरीली


बेरीली (व्हा) có số nguyên tử lử 4 v 4 प्रोटॉन ट्रॉन्ग हॅट nhủn của nó, nhưng nó cực kỳ hiếm cả trên Trái àt và trong vũ trụ. किम लोकी किंम, न्या ची एक्स x ray ra tự nhiên với các nguyên tố khác trong các hợp chất. बेरीली लो मिट किम लोझी मी xám chì Nhóm 2 với nhiệt ó nóng chảy rất cao là 1287 ° C (2349 ° F)

तेही आपण आणि बेरीली

1. ệc biệt mạnh và nhẹ, Berili ửc sử dụng để chế tạo điện thoại di động, tửn lửa và máy bay. Nhưng các công nhân xử lý kim loại cần phải cẩn thận, vì berili trong không khí đã ếc biết là có íc tính cao.

२.बेरिली đặc đặt Tên oo Beryllos, Tến tiếng Hy Lạp c ka khoáng chất chryt beryl, nguyên tố ban đầu được gọi là glucinium - từ Glykys tiếng Hy Lạp, có nghĩa là "ọngọt" -. Nhưng Các Nhà Hóa Học đã Phát Hiện ra Tính Chất độo này của ber beri tuy nhiên trên thực tế bế beri ci độc tính cao và do đó Không Bao Giờ ửc nếm thử. बेरिलियम कॉंग được सीसी क्वान न्हिगॅन चाँग उंग ते . 

Ặ. मॅक डी बेरीली सीएसी टें, न्हंग एनगुयॅन टू न री रीट ह्यूच एच व्हच न्हंग फिम चॅट độ सीसी đáओ कॅक एन. Ví dụ, nó là một trong những kim loại nhẹ nhất và c. Óiểm nóng chảy cao nhất trong số các kim loại nhẹ theo phòng th. Nghiệm Quốc gia लॉस अलामोस. थोप có màu xám, mô đun đàn hồi hủi c bera berili lớn hơn thép khoảng 3/1. बेरीली खँग từnh và bền với axit nitric đậm đặc. Nó cũng có khả năng dẫn nhiệt vượt trội và chạng lại quá trình oxy h tra trong không khí ệ Niệt độ bườnh thường. 

Ọ. नॅगॅक लॅक बायो, मॉर्गनाइट व एक्वामारिन आणि बेरेल क्विश गीय. मॅट साईज एनजीक लॅक बियो ल्यूयू đờइ न्हट đã nc एनजी लाय फॉर ट्रायनिंग ạ सा मेक फोन, अँग कॅप ऐई कॅप खोंग २4००० लाख ट्रॅक, थिओ सीएक क्वाँ खो सॉट कोक चॉ.

The. थिओ हिप्प हिक खोआ हेक आणि कॉन्ग एन्यु बेरेलीयम, व्हिएट लिआउच चहा बेरीली ửसी साँग डोंग ट्रॉन्ग điện thoại di động, c thc thiết bị c tm tay khác và máy ảnh. बेरिलियम कॉंग सीईटी ट्राँग सीईसी बॅक फॉन कॅन थ्रीट बीटी फॉन टेक डेंग एक्सएक्सटी एनजीएम मेम टूम एचआयव्ही व कॅक बेन्क खिक, थिओ बोरको कोओ सीओ हिआप हिया खोआ हॅक अँड बोरिंग.

The. थेओ नासा, बेरेलीयम लॅन् थ्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्हान्ह्ह्ह्ह्ह्ह्हान जेएन जेब वेब कॅस नासा.

Ber. जेरीसन लॅब, बेरीली लॉर रीट कॅओ ट्रॉन्ग सूट इट व्हीआय टिया एक्स व्हॉ डो à đượ ử सी सी डोंग ट्रॉन्ग सीएसी सीए सीओ चो चॅक सीएसी एक्स-रे, थिओ जेफर्सन लॅब.

Lou. लुई निकोलस व्हॉक्लिन - क्रिझम - क्रिझ - क्रॉम - क्रिस.

 

Quặng Berili

9. ट्रीन मॅट लँग एनएचई बेरीली व्हि अँग टिओ रा अँग बेरीली, मिन् हॅंग अँग सॅन लॅन.

रेटिंग

तेव्हाही व्हॅट व्ह बेरीली | रासायनिक घटकांबद्दल मनोरंजक गोष्ट

या लेखासाठी एकूण ताऱ्यांची संख्या आहे: 5 in 1 पुनरावलोकन
रेटिंग: 5 / 5 तारे

रासायनिक घटकांबद्दल मनोरंजक गोष्टी


हीलियमविषयी मनोरंजक तथ्ये लिथियमविषयी मनोरंजक तथ्ये बेरेलियमविषयी मनोरंजक तथ्ये कार्बन बद्दल मनोरंजक तथ्ये नायट्रोजनविषयी मनोरंजक तथ्ये ऑक्सिजनविषयी मनोरंजक तथ्ये निऑन बद्दल मनोरंजक तथ्ये फ्लोरिनविषयी मनोरंजक तथ्ये क्रोमियमबद्दल मनोरंजक तथ्ये तांबे धातू बद्दल मनोरंजक तथ्ये झिंक बद्दल मनोरंजक तथ्ये गॅलियमबद्दल मनोरंजक तथ्ये निकेल बद्दल मनोरंजक तथ्ये कोबाल्ट बद्दल मनोरंजक तथ्ये लोह बद्दल मनोरंजक तथ्ये मॅंगनीज बद्दल मनोरंजक तथ्ये व्हॅनियम बद्दल मनोरंजक तथ्ये टायटन बद्दल मनोरंजक तथ्ये स्कॅन्डियमबद्दल मनोरंजक तथ्ये कॅल्शियम बद्दल मनोरंजक तथ्ये हायड्रोजनविषयी मनोरंजक तथ्ये - नियतकालिक सारणीमधील सर्वात हलके घटक.

ठळक बातम्या

मनोरंजक माहिती फार कमी लोकांना माहीत आहे


मिळकत फॉर्म जाहिराती आम्हाला उच्च गुणवत्तेची सामग्री राखण्यात मदत करतात आम्हाला अ‍ॅडव्हर्टेट्सची आवश्यकता का आहे? : डी

मी वेबसाइट (बंद) चे समर्थन करू इच्छित नाही - :(